Y Học - Sức Khỏe

Các thông tin mới nhất về y học sức khỏe như y học sức khỏe ăn uống, điều trị, thực phẩm, dinh dưỡng.

Công Nghệ Mới

Những công nghệ mới nhất trong ngành khoa học như công nghệ máy tính, các nhiên liệu mới phục vụ cho đời sống.

Bí Ẩn Thế Giới

Khoa học bí ẩn cùng các hiện tượng bí ẩn khoa học được khám phá, được giải mã.

Môi Trường

Môi trường luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất ngày nay.

Gia Đình và Cuộc Sống

Cập nhật thông tin liên tục về các vấn đề thời sự, sinh hoạt, gia đình, xã hội.

Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018

Những loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột

Gọt vỏ cam, táo, hay bóc vỏ hành tây trước khi ăn là thói quen của khá nhiều người. Tuy nhiên, bạn có hiểu hàm lượng dinh dưỡng trong vỏ của chúng có khả năng còn khá nhiều hơn cả tại ruột.

Vỏ cam

Những loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột

Bạn có nhận thấy vỏ cam có lượng chất xơ gấp bốn lần bên trong quả? Trong thực tế, số lượng các chất tengeretinnobiletin trong vỏ cam tương đối cao hơn so với phần ruột bên trong. Đây là những flavonoid tốt có tác dụng chống ung thư, chống viêm. Ẳn vỏ cam cũng sẽ làm giảm lượng cholesterol xấu (LDL) một kỹ thuật tự nhiên.

Nhưng, bạn cũng nên tiêu thụ chúng một biện pháp khoa học. Nạo vỏ và rắc đậu xanh vào. Bạn bên cạnh đó có khả năng sử dụng nó làm món tráng miệng bằng cách xắt nhỏ rồi cho vào nấu với sirô chocolate, từng miếng vỏ cam sẽ được bao phủ vì lớp socola tan chảy. Đây chỉ là một trong đa số biện pháp để ăn vỏ cam.

Vỏ hành tây

Những loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột

Bạn có thấy vỏ hành tây chứa nhiều chất chống oxy hóa hơn củ hành. Lớp vỏ này chứa lượng khá lớn chất quercetin khá hữu ích trong việc làm giảm huyết áp và cũng ngăn ngừa mảng bám động mạch. Bạn có khả năng thêm chúng vào món súp như một kỹ thuật để tăng thêm hương vị. Bạn thậm chí có thể ninh nó cùng nước hầm. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ không nên ăn vỏ hành sống.

Vỏ hạnh nhân

Rất nhiều người thường có thói quen bóc vỏ hạnh nhân trước khi ăn loại trái cây khô này. Nhưng vỏ hạnh nhân rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nó thúc đẩy quá trình tiêu hóa chính vì thế giúp bạn thoát khỏi những rắc rối của chứng khó tiêu. Vỏ hạnh nhân chứa vitamin E và tất cả các flavonoid cần thiết. Nó rất có ích trong việc giảm cholesterol trong cá thể người. Bạn sẽ không phải đối mặt với các câu hỏi liên quan đến LDL cholesterol (cholesterol xấu) trường hợp ăn hạnh nhân cả vỏ.

Vỏ táo

Những loại quả ăn vỏ còn tốt hơn ruột

Vỏ táo là loại vỏ lành mạnh sẽ tốt cho sức khỏe mà bạn nên tiêu thụ. Nếu bạn có thói quen gọt vỏ táo trước khi ăn thì hãy thay đổi thói quen này. Vỏ táo giúp làm giảm các biểu hiện liên quan đến cholesterol trong máu vì thế làm giảm một phương pháp tương đối cholesterol. Nó còn bảo vệ bạn khỏi những bệnh lý như căn bệnh tiểu con đường và những vấn đề tim vì vậy làm giảm mỡ máu. Nó cũng nuôi dưỡng cơ bắp giúp bạn khỏe mạnh.

Vỏ chanh

Ẳn vỏ chanh có vẻ là ý tưởng tồi, song thực sự vỏ chanh lại là một trong những loại vỏ tốt cho sức khỏe, giúp làm giảm những biểu hiện của tất cả loại bệnh lý. Nó chữa bệnh ung thư, làm giảm cholesterol trong máu và bảo vệ cơ thể chống lại bệnh còi xương. Nó cũng cải thiện sức khỏe của xương và sức khỏe răng miệng cùng với đó là việc cải thiện sức mạnh sẽ của hệ tiêu hóa.

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét