Y Học - Sức Khỏe

Các thông tin mới nhất về y học sức khỏe như y học sức khỏe ăn uống, điều trị, thực phẩm, dinh dưỡng.

Công Nghệ Mới

Những công nghệ mới nhất trong ngành khoa học như công nghệ máy tính, các nhiên liệu mới phục vụ cho đời sống.

Bí Ẩn Thế Giới

Khoa học bí ẩn cùng các hiện tượng bí ẩn khoa học được khám phá, được giải mã.

Môi Trường

Môi trường luôn là một trong những chủ đề được quan tâm nhất ngày nay.

Gia Đình và Cuộc Sống

Cập nhật thông tin liên tục về các vấn đề thời sự, sinh hoạt, gia đình, xã hội.

Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Những cái quả mọng đem lại tiện lợi hợp lý cho sức khỏe

Quả mọng là các trái cây nhỏ, mềm, có vị ngọt hoặc chua song lại đựng nhiều loại chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin… thấp cho sức khỏe.

Việt quất: có cất một lượng khổng lồ vitamin K và các chất chống oxy hóa, đặc thù là anthocyanin - mang tác dụng giảm căng thẳng, ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường, đồng thời giúp giảm cholesterol…

Việt quất
Có cất một lượng lớn vitamin K và các chất chống oxy hóa.

Mâm xôi: Chứa phổ thông chất xơ và chất chống oxy hóa, quả mâm xôi chắc giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm nâng cao huyết áp và lượng cholesterol trong máu. Mâm xôi mang lợi có những người bị bệnh liên quan đến đại tràng, vì chiếc quả này cất chất kháng viêm.

Kỷ tử: Được tiêu dùng như một vị thuốc trong y học cổ truyền, kỷ tử cất phong phú vitamin A và zeaxanthin - hai chất đều mang tác dụng trọng yếu đối có mắt.

Dâu tây: Là 1 trong các chiếc trái cây đa dạng và được tiêu thụ rộng khắp trên thế giới, dâu tây là nguồn cung vitamin C thông minh. Cái quả được phổ thông người ưng ý này vững chắc giúp giảm đến 30% nguy cơ mắc bệnh tim, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường trong máu…

Việt quất đen: Tương đương có việt quất Đôi khi, nhưng việt quất đen còn mang đến hiệu quả nhiều kiểu hơn và sở hữu tính kháng viêm mạnh mẽ hơn. Không tính đó, việt quất đen còn giúp cải thiện sức khỏe của mắt một bí quyết hiệu quả.

Nam việt quất
Nam việt quất có tác dụng đáng nhắc là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nam việt quất: Thường được ép thành nước để sử dụng, quả nam việt quất cũng đựng nhiều lựa chọn chất chống oxy hóa, vitamin có lợi. Đặc trưng, tác dụng đáng kể đến của chúng là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn chặn các vi khuẩn E coli bám vào bàng quang và đường tiết niệu.

Nho: 1 nghiên cứu cho thấy, ăn nho hoặc nho khô 3 lần mỗi tuần giúp giảm 12% nguy cơ của bệnh tiểu đường type 2, đồng thời giảm lượng cholesterol trong máu.

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét